0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

Ei logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC EI

139B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

ABB-5 ABB-10 ABB-1 ABB-2 ABB-3 ABB-4 ABB-8 ABB-6 ABB-9 ABB-7

Các đối tác của công ty EI

Đại lý chính thức & Trung tâm bảo hành sản phẩm UPS của hãng ABB (Thụy Sỹ)

abb

Công ty EI là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm UPS của Hãng ABB tại Việt Nam. Công ty EI được hưởng một số chính sách hỗ trợ đặc biệt từ nhà cung cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng bao gồm:  Hỗ trợ về giá, đưa ra giá đặc biệt, các phụ kiện phục vụ cho bảo hành, bảo trì sau bán hàng, đào tạo kỹ thuật và các chương trình khác.

Đại lý bán hàng của hãng Static Power (Úc)

sts Công ty EI là đại lý bán hàng và bảo hành các sản phẩm thiết bị chuyển mạch tĩnh iSTS của hãng Static Power, có trụ sở tại Melbourne, Úc, nơi thiết kế, sản xuất, thử nghiệm về thiết bị chuyển mạch tĩnh. Với nguồn hàng chính hãng khách hàng sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi. Với chất lượng đảm bảo trên thị trường và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa tài chính cho công ty của bạn.

Các đối tác bán hàng khác:

ncr

NCR là công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm máy rút tiền tự động ATM. Trong xu thế hiện đại hóa việc thanh toán, giảm dần chi tiêu tiền mặt, công ty EI hân hạnh đã đi tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị ATM của NCR.

   

GĐ.jpg

Thiết bị xử lý, phân loại tiền trong các ngân hàng.

   

Printronix.jpg

PRINTRONIX là công ty hàng đầu về các sản phẩm máy in dòng. Đây là loại máy có tốc độ in rất cao, hoạt động bền bỉ, có thể sử dụng và quản lý trên mạng, đặc biệt phù hợp với các ứng dụng tài chính, ngân hàng.

   

Cho các sản phẩm máy in sổ (passbook printer) và các thiết bị văn phòng, chúng tôi thực hiện tốt nhất các hoạt động cung cấp thiết bị, bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ của hãng đối với khách hàng.

   

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC EI

Địa chỉ : 139B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (028) 3510 1511    Fax: (028) 3510 1510

Email: sale@eihcm.com.vnservice@eihcm.com.vn

Bản đồ

Copyright © 2019 EI Trading Co., LTD All Rights Reserved